Download video nhanh trên YouTube

Thứ ba - 11/10/2022 21:26

Làm thế nào để download video từ YouTube? Nếu chưa biết cách, bạn hãy thử ngay những phần mềm download video nhanh trên YouTube sau đây nhé.

  1. Ytop1

Với Ytop1 bạn có thể tải tất cả các video Youtube về máy tính với chất lượng hoặc độ phân giải cao, lưu video ở các định dạng phổ biến nhất hiện nay mà vẫn giữ nguyên độ nét. Ytop1 không cần đăng nhập vẫn có thể tải miễn phí, không quảng cáo, không giới hạn dung lượng và số lượng tải video Youtube mỗi ngày.

Cách thực hiện

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính, bạn mở video Youtube bạn yêu thích, bạn click vào đường dẫn URL rồi nhấn Ctrl + C.

Bước 2: Bạn mở tab mới, truy cập vào: https://ytop1.com

Bước 3: Bạn click vào Copy and paste link here rồi nhấn Ctrl + V.

Bước 4: Đợi hệ thống sẽ xử lý các file tải với các định dạng khác nhau. Bạn lựa chọn file tải phù hợp cho máy tính của mình. Nếu ở MP4, bạn chỉ cần chọn và click vào Download video.  Nếu ở MP3 thì bạn click vào MP3 rồi click vào Download video.

Bước 5: Click tiếp vào Download để tải file video.

  1. Trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn không muốn sử dụng phần mềm từ bên thứ 3 mà muốn tải trực tiếp nhạc, video về máy thì Cốc Cốc chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Các tính năng nổi bật:

  • Tải trực tiếp nhạc, video về máy và hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt thêm tiện ích, phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3.

  • Hỗ trợ tùy chọn chất lượng tải về.

  • Tải thành công trên hầu hết các trang web, bao gồm cả YouTube, TikTok, hay Facebook.

  • Tốc độ tải tệp nhanh gấp 8 lần so với khi sử dụng trình duyệt khác.

  • Đối với video, Cốc Cốc đặc biệt hỗ trợ bạn tải về ở nhiều định dạng, bao gồm: tệp video (.mp4), tệp âm thanh (.mp3), hay tệp phụ đề (nếu có).

Cách thực hiện

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính Cốc Cốc, truy cập trang web có video hoặc bài hát bạn muốn tải.

Bước 2: Trên thanh công cụ đa phương tiện (xuất hiện trên trình phát nhạc, video), hãy chọn chất lượng và định dạng tải về.

Đối với video, trình duyệt máy tính Cốc Cốc đặc biệt hỗ trợ bạn tải về ở định dạng tệp video (.mp4), tệp âm thanh (.mp3), hay tệp phụ đề (nếu có).

Bước 3: Nhấn nút Tải về màu xanh.

  1. Free YouTube Downloader

Free YouTube Downloader là ứng dụng có khả năng download các video định dạng FLV trực tuyến. Download các Video FLV có trên Youtube, Dailymotion, Vimeo, MetaCafe.. và lưu dưới các định dạng Video phổ biến khác như: AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV ...

Cách thực hiện

Bước 1: Copy địa chỉ URL của Video cần download và chèn vào khung Enter a Youtube URL or select a file on your hard diver.

Bước 2: Chọn định dạng cho Video đầu ra ở mục Output format và độ phân giải cho Video.

Bước 3: Click Download để bắt đầu tải xuống.

  1. Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD là phần mềm hỗ trợ download những video có sẵn trên Youtube chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau.

Cách thực hiện

Bước 1: Sau khi cài Youtube Downloader HD trên máy tính, copy địa chỉ URL của video cần download và paste trên khung Video URL.

Bước 2: Chọn định dạng video muốn download tại Video Quality và chọn đường dẫn thư mục chứa video sau khi download trong mục Save to.

Bước 3: Click Download để bắt đầu tải xuống.

Xem thêm: chức năng bookmark của trình duyệt web dùng để

  1. IDM - Internet Download Manager

Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ download nổi tiếng, có thể download được hầu hết các định dạng video phổ biến và có tốc độ download nhanh gấp 5 lần so với các phần mềm khác, tương thích với nhiều trình duyệt Web như Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox hay Opera...

Cách thực hiện

Sau khi cài đặt IDM trên máy tính, truy cập vào video mà bạn muốn download về máy tính, click chuột vào cửa sổ pop-up Download this Video để tải video về máy tính.

Trên đây là những phần mềm download video nhanh trên Youtube và chi tiết cách download video về máy. Hy vọng bài viết giúp ích đối với bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây