Quận Ninh Kiều - Mảnh đất "vàng" trên bản đồ Cần Thơ

Thứ tư - 20/09/2023 21:22
Khi tra cứu trên BDS.NET bản đồ Cần Thơ ta thấy được Quận Ninh Kiều là nơi tập trung chủ yếu các cơ quan ban ngành và là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và giáo dục, vì thế Ninh Kiều cũng chính là quận trung tâm của thành phố Cần Thơ.

Thông tin về quận Ninh Kiều

 • Vị trí: Trên bản đồ Cần Thơ, thành phố này giáp sông Hậu.
 • Diện tích: khoảng 29,22 km²
 • Dân số: theo thống kê năm 2022, dân số quận Ninh Kiều là 428.029 người
 • Kinh tế: Là vùng kinh tế trọng điểm của Thành phố Cần Thơ
 • Du Lịch: Là nơi chứa đựng nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Bến Ninh Kiều, Bảo tàng Cần Thơ.

Ảnh Cần Thơ đang ngày càng phát triển

Với sự đô thị hoá mạnh mẽ, Ninh Kiều là mảnh đất có nhiều nền mống bất động sản mà bạn có thể thấy dễ dàng ở bản đồ Cần Thơ, nhiều dự án bất động sản ở nhiều lĩnh vực đã và đang phát triển biến quận Ninh Kiều trở thành mảnh đất “vàng” trong việc phát triển Bất động sản Cần Thơ.

Các loại hình bất động sản ở Quận Ninh Kiều trên bản đồ Cần Thơ

            Như đã tìm hiểu ở trên, quận Ninh Kiều có nhiều dự án bất động sản và hình thức bất động sản khác nhau, chính điều đó đã tạo nên sự đa dạng về bất động sản quận Ninh Kiều trên bản đồ Cần Thơ. Một số loại hình bất động sản phải kể đến như:
 • Loại hình nhà ở quận Ninh Kiều
Có nhiều khu vực có loại hình này nhưng chủ yếu là khu dân cư với các loại hình như nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư.
 • Công trình công cộng quận Ninh Kiều
Trên bản đồ Cần Thơ ta dễ dàng bắt gặp các công trình công cộng bất động sản như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, sân vận động,...
 • Khu du lịch quận Ninh Kiều
            Các điểm bất động sản du lịch nổi tiếng như Cồn Khương, Cầu tình yêu, Bến Ninh Kiều đây là nơi tập trung nhiều khách sạn, nhà nghỉ và các dịch vụ du lịch khác.

Ảnh Bản đồ bất động sản Ninh Kiều với các tiện ích khu vực

 • Khu đô thị mới quận Ninh Kiều
            Các khu đô thị mới hiển thị trên bản đồ Cần Thơ quận Ninh Kiều như khu đô thị mới An Bình, khu đô thị mới Đại Ngân,...
            Tóm lại, các loại hình bất động sản quận Ninh Kiều trên bản đồ Cần Thơ đã cho ta thấy sự đa dạng và phát triển của bất động sản Cần Thơ nói chung và bất động sản Quận Ninh Kiều nói riêng.

Tra cứu thông tin bất động sản Quận Ninh Kiều trên bản đồ Cần Thơ BDS.NET

Bạn cần tìm kiếm một trang website để tham khảo các thông tin bất động sản các tỉnh/ thành phố ở Việt Nam? BDS.NET là giải pháp bất động sản công nghệ dành cho bạn.
            BDS.NET tự tin sở hữu bản đồ số công nghệ cao đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, theo dõi, thu thập thông tin của bạn về các vấn đề bất động sản ở nhiều hình thức, loại hình, tỉnh/thành phố nào.

     

Ảnh Tra cứu dự án bất động sản dịch vụ Hồ Chí Minh

            BDS.NET còn sở hữu nhiều bài viết liên quan đến các chủ đề xoay quanh bất động sản như phong thủy, bạn sẽ cập nhật được nhiều tin tức thú vị tại đây. Hãy nhanh chóng truy cập để sử dụng những đặc quyền mà BDS.NET đã chuẩn bị cho bạn.
CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NET
Website (Dự án): https://bds.net/
Kết hợp giữa BDS (Bất động sản) - NET (Công nghệ)
Địa chỉ: Quận Ninh Kiều - Thành Phố Cần Thơ
Hotline: 0933 10 7979
BDS NET Giải pháp lõi “Bản đồ Bất động sản" giải quyết bài toán cho thị trường thứ cấp - sơ cấp - định danh.

Vì sao nên đầu tư bất động sản ở quận Ninh Kiều?

Có nhiều lý do vô cùng hấp dẫn để đầu tư vào bất động sản ở Quận Ninh Kiều, Cần Thơ:
 • Đầu tiên, Quận Ninh Kiều nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ, là một vị trí đắc địa và thuận lợi cho việc kinh doanh và phát triển bất động sȧn.
 • Thứ hai, Quận Ninh Kiều có một hạ tầng phát triển và hoàn thiện, với các tuyến đường rộng rãi, hệ thống giao thông thuận tiện, điều này giúp việc di chuyển và kết nối với các khu vực khác trong thành phố trở nên dễ dàng.
 • Thứ ba, Quận Ninh Kiều có nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng, bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên và khu vui chơi giải trí. Điều này tạo ra một môi trường sống và làm việc thuận lợi và tiện nghi cho cư dân và người lao động.
 • Thứ tư, Quận Ninh Kiều có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Với sự phát triển của Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhu cầu về bất động sản tại Quận Ninh Kiều đang tăng cao. Điều này tạo ra cơ hội đầu tư và sinh lợi lớn cho các nhà đầu tư.
 • Cuối cùng, Quận Ninh Kiều có một cộng đồng đa dạng và thân thiện. Với sự pha trộn của các dân tộc và văn hóa khác nhau, Quận Ninh Kiều tạo ra một môi trường sống đa văn hóa và đa dạng, thu hút nhiều người muốn định cư và làm việc tại đây.
 Tóm lại, đầu tư vào bất động sản ở Quận Ninh Kiều là một lựa chọn thông minh và tiềm năng. Với vị trí đắc địa, hạ tầng phát triển, tiện ích đa dạng, tiềm năng kinh tế và cộng đồng thân thiện, Quận Ninh Kiều hứa hẹn mang lại lợi nhuận và thành công cho các nhà đầu tư.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây