Hội khỏe phù đổng - Năm học 2023-2024

Thứ hai - 27/11/2023 22:02
Hội khỏe phù đổng cấp trường - Năm học 2023-2024
Hội khỏe phù đổng - Năm học 2023-2024

Nhằm góp phần duy trì và đẩy mạnh, vận động học sinh toàn trường rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất toàn diện cho học sinh. Đổng thời, hội thi này được tổ chức để phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo những học sinh có năng khiếu TDTT tiếp tục tham gia các hội thi TDTT cấp trên và tổng kết đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường.
Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu tổ chức hội khỏe phù đổng cấp trường với các môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, điền kinh, cờ vua,...
Hầu như các ngày diễn ra hội thi, học sinh toàn trường và thầy cô đều đến để quan sát và cổ vũ cho các đội thi rất nhiệt tình. Nhờ có hội thi mà tinh thần thể thao đã được lan tỏa mạnh mẽ trong trường. Các em đã thi đấu hết mình để đem lại chiến thắng cho tập thể lớp. Không khí ngày hội thật rộn ràng và vui tươi.
Dưới đây là một vài hình ảnh ngày hội.
Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản cho biết 'ỘNG HÃA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM UÝ BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH TRƯỜNG THCS NG HIỆU HỘI KHỎE PL SỔNG NĂM HỌC Tam Trà, ngày'
Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và đĩa ném
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục và cỏ

Sau nhiều ngày diễn ra, hội khỏe đã kết thúc thành công tốt đẹp.