Vui hội Trung thu 2023

Thứ ba - 28/11/2023 03:28
Vui hội Trung thu 2023
Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho các em học sinh được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích. Nhà trường, Liên Đội phối hợp với ban Đại diện cha mẹ học sinh tổ chức chương trình  Vui hội Trung thu - Nhớ ơn bác Hồ cho học sinh toàn trường vào chiều ngày 29/9/2023 (nhằm ngày 15 tháng 8 âm lịch) . Đây là dịp để các em HS được trải nghiệm các hoạt động như  trình diễn múa lân, giao lưu văn nghệ, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ và đặc biệt các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa của ngày tết trung thu. Nhân dịp này Hội cha mẹ học sinh trường tặng hơn 227 suất quà trung thu cho các em học sinh toàn trường.
Có thể là hình ảnh về 15 người, cây và đền thờ