Hội trại KN 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 24/04/2024 23:19
Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu tổ chức hội trại KN 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
TRẠI
Nhằm kỷ niêm ngày thành lập ĐTNCSHCM, kết nạp đoàn viên mới. Luyện tập và kiểm tra các kỹ năng đội viên và phát động phong trào thi đua giữa các Chi đội về VHVN, TDTT và RLĐV., tạo sự phấn khởi trong học tập, đoàn kết trong học sinh. Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu đã tổ chức thành công hội trại KN 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề Tuổi trẻ và môi trường trong ngày 23-3-2024.
Trong ngày hội, trường THCS Nguyễn Duy Hiệu kết hợp với Đoàn xã tổ chức kết nạp Đoàn viên đợt 1 năm 2024.

Cũng trong hội trại, nhà trường đã tổ chức các hoạt động khác như: thi múa hát tập thể, nghi thức, nhảy sạp, kéo co, đổ nước vào chai, hóa trang theo chủ đề: Chiến thắng Điện Biên Phủ ... rất hấp dẫn, giúp các em học sinh có 1 ngày hội thật sự vui tươi và ý nghĩa.