Khai giảng năm học 2023-2024

Thứ hai - 27/11/2023 23:12
Khai giảng năm học 2023-2024
Hòa chung với không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5 tháng 9 năm 2023, thầy và trò trường THCS Nguyễn Duy Hiệu long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2023-2024.
Về dự lễ khai giảng, nhà trường chào đón ông Đinh Tấn Hoàng, phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Núi Thành, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Tam Trà cùng các đồng chí là đại biểu của HĐND, UBND, UBMT và các tổ chức đoàn thể Xã Tam Trà, đại diện PHHS cùng với tất cả các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường và 227 em học sinh toàn trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầy đủ các nghi thức, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của tập thể sư phạm và các em học sinh của trường. Nhân dịp này UBMT Huyện, xã; Hội Khuyến học xã, ngân hàng Vietcombank đã gửi tặng các suất quà cho các em khó khăn vượt khó trong học tập, là món quà động viên các em trước thềm năm học mới.
Năm học 2023-2024 còn nhiều khó khăn và thách thức cho thầy trò trường THCS Nguyễn Duy Hiệu, nhưng có được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh thân yêu, sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ quý thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Nguyễn Duy Hiệu sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp trên và nhân dân trong năm học mới 2023-2024 này./.
Có thể là hình ảnh về 10 người

Có thể là hình ảnh về 4 người, đền thờ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và kèn clarinet

Có thể là hình ảnh về 5 người, sáo và văn bản